Làm thế nào để chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt ở TPHCM?

Bếp inox công nghiệp đang trở nên phổ biến đối với các nhà hàng, các bếp ăn tập thể bởi tính ứng dụng cao, tiện dụng và tiết kiệm chi phí sản xuất. Vậy làm thế nào để chọn được các thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt nhất tại TPHCM, phù hợp với quy mô và diện tích sử dụng của bếp ăn công nghiệp? Hãy cùng inoxthuanthuy.com điểm qua một số cách để chọn mua được bếp công nghiệp inox giá tốt nhất tại TPHCM nhé!

1. Xem xét quy mô của bếp ăn

Tại các trường học, các công ty đều có bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên, chúng thường có quy mô nhỏ hơn so với các cửa hàng phục vụ đồ ăn chuyên nghiệp cho dân văn phòng hay các nhà hàng lớn phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần phải xem xét quy mô của bếp inox công nghiệp để lựa chọn các thiết bị cho phù hợp.

2. Chọn thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với không gian

Thiết kế một diện tích phù hợp với không gian của nhà hàng hay trường học để xây dựng bếp ăn công nghiệp là một việc cần tính toán kỹ lưỡng. Nhưng việc chọn các thiết bị bếp công nghiệp inox cho phù hợp với không gian đó đòi hỏi một sự tính toán chi li và cẩn thận hơn.

Với những không gian nhỏ, bạn nên chọn các thiết bị bếp có tích hợp nhiều chức năng, gọn gàng để đỡ tốn diện tích sử dụng. Ví dụ như bếp âu 4 họng có lò nướng hoặc bếp âu 6 họng có lò nướng- những thiết bị bếp inox công nghiệp, vừa có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc, vừa thực hiện được các món nướng trong khi nấu các món ăn khác bởi lò nướng được tích hợp ngay dưới các bếp nấu.

3. Tính toán các món ăn trong menu để mua thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp

Một điều quan trọng khi chọn mua bếp công nghiệp inox sao cho tiết kiệm, chọn được giá cả tốt nhất ở TPHCM là phải tính toán đến các món ăn trong menu của nhà hàng hoặc các món ăn phục vụ thực khách trong các bếp ăn tập thể.

Nhà hàng của bạn chủ yếu phục vụ buffet lẩu – nướng sẽ không cần dùng đến quá nhiều thiết bị bếp chuyên nghiệp như bếp chiên công nghiệp, bếp hầm, bếp nướng công nghiệp. Thay vào đó, bạn nên đầu tư máy rửa bát công nghiệp, các khay đựng đồ chuyên nghiệp hay các bàn, khay để đồ. Còn nếu bạn đang phục vụ khách hàng bằng các món ăn châu Á cầu kỳ, các món Âu sang trọng cần đòi hỏi sự tinh tế trong ẩm thực, không được sai sót về hương vị cũng như cách trình bày thì các loại bếp inox công nghiệp chuyên dụng như bếp chiên công nghiệp, bếp hầm công nghiệp lại là các thiết bị bếp công nghiệp inox cần thiết.

Như vậy, để chọn mua được các thiết bị bếp công nghiệp inox với giá tốt nhất tại TPHCM, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố, trong đó có quy mô của bếp ăn, không gian và các món ăn có trong menu. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín, có chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

 
Ngày cập nhật 2018/04/12 Tác giả: Inox thuận thùy
Làm thế nào để chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt ở TPHCM?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

CÔNG TY TNHH KIM LOẠI THUẬN THÙY


  • MST: 0311776331
  • Địa chỉ: 22A Đường Số 2, KP 6, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0982.000.723
  • Email: thepnguyenho@gmail.com
  • DMCA.com Protection Status

Bản Đồ

 

 

Facebook 

sitemap CÔNG TY TNHH KIM LOẠI THUẬN THÙY © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân