Lò quay gà vịt

- Lò quay gà vịt được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ làm tăng độ bền và tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách.

- Nguồn năng lượng chính để lò quay gà vịt có thể hoạt động là bằng gas hoặc than có 2 loại lò với đường kính là 80cm, 90 cm. Tùy theo nhu cầu và ý muốn của bạn để có thể chọn được những chiếc lò quay vịt ưng ý.

- Lò quay vịt inox  có 2 lớp: lớp inox ở ngoài giữ an toàn cho người vận hành, lớp bông thủy tinh bên trong giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm thời gian quay vịt, tiết kiệm được nhiên liệu đốt nóng.

- Được trang bị thêm đồng hồ đo nhiệt độ bên ngoài, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng quá trình quay vịt để cho ra những con vịt quay ngon và đẹp mắt.

Có thể bạn đã quen với cách quay vịt truyền thống, vịt sau khi quay khá ngon nhưng bạn phải thú nhận là rất mất công mà năng suất không cao!

Với giá thành khá rẻ để đầu tư, dòng lò quay vịt mà Inox Thuận Thùy giới thiệu đến bạn trong bài viết này chuyên dùng để quay các loại vịt/ gà/ heo miếng/ thỏ… cho hiệu quả và năng suất cao.

Các nhà hàng vịt quay Bắc Kinh bên Trung Quốc sử dụng loại lò quay vịt này để làm nên món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm được Inox Thuận Thùy phân phối trực tiếp để đáp ứng nhu cầu này tại Việt Nam.

 

Hiển thị:
Sắp xếp:
Lò quay gà vịt 10 con 2 tầng có mái che Kích thướt: 600 x 2690 inox 201 thùng than 1 ly Với kí..
Liên hệ
Máy quay gà vịt bằng than ngoài trời Điện áp: 220V/50Hz Công suất: 200W Nguyên liệu: Inox 2..
Liên hệ
Lò quay gà, vịt với cấu tạo từ 100% inox 201, tạo nên sự chắc chắn cho chiếc lò quay dùng than ..
Liên hệ
Lò quay gà, vịt với cấu tạo từ 100% inox siêu bền 304, tạo nên sự chắc chắn cho chiếc lò quay d..
Liên hệ

CÔNG TY TNHH KIM LOẠI THUẬN THÙY


  • MST: 0311776331
  • Địa chỉ: 22A Đường Số 2, KP 6, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0982.000.723
  • Email: thepnguyenho@gmail.com
  • DMCA.com Protection Status

Bản Đồ

 

 

Facebook 

sitemap CÔNG TY TNHH KIM LOẠI THUẬN THÙY © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân